สวัสดี ชาว SLE ทุกท่าน  ตอนนี้ทางเว็บ Thai-SLE.com  ได้ปิดหัวข้อเว็บบอร์ดเพื่อน SLE ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  เพื่อป้องกันคนใจบาปที่เข้ามาโพสต์โฆษณาวันละเป็นสิบ ๆ หน้าต่อคน จะได้ไม่มีที่ ๆ ให้เข้าทำผิดได้อีก    ตอนนี้ภายในเว็บ Thai-SLE.com จะมีหัวข้อ
  • ความรู้เรื่อง SLE  ที่คนไข้สามารถเข้าไปอ่านหาความรู้ได้  ซึ่งเขียนโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรค SLE โดยเฉพาะ
  • หัวข้อคำถามถามบ่อย ภายในจะมีคำถามจากผู้ป่วย SLE  และคำตอบ ซึ่งตอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรค SLE   ท่านสามารถเข้าไปอ่านหาความรู้ได้อีกเช่นกันในคำถามประมาณ เจ็ดร้อยคำถามที่เว็บมาสเตอร์คิดว่า คงให้ความรู้แก่ท่านบ้างไม่มากก็น้อย

สมาชิก SLE ที่ต้องการพูดคุยเกี่ยวกับโรค SLE กับเพื่อน SLE ด้วยกัน สามารถเข้าไปพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้ใน Facebook  ซึ่งมีอยู่หลายกลุ่ม  สามารถเข้าไปขอเข้ากลุ่มได้

                                                             ด้วยความห่วงใยค่ะ

เว็บมาสเตอร์ Thai-SLE.com


 
 

ติดต่อเว็บมาสเตอร์
/ หน้าบ้านไทย-เอสแอลอี

 
    เครื่องสำอาง อรุณสยาม โรงงาน กระเป๋า พรีเมี่ยม พลาสติก ของชำร่วย บรรจุภัณฑ์">อรุณสยาม โรงงาน กระเป๋า พรีเมี่ยม พลาสติก ของชำร่วย บรรจุภัณฑ์ ชมรมโรคระบบหายใจและเวชบำบัดวิกฤตในเด็กแห่งประเทศไทย แหล่งรวบรวมงานประมูลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย    
      เห็ดหลินจือ        
               เว็บใด สนใจเชิญส่งข้อมูลมาที่เมล์ saowalux.pat@mahidol.ac.th ทางเว็บฯจะทำลิ้งค์ให้ก่อน
เสร็จแล้วจะแจ้งให้ทราบ เพื่อทำลิ้งค์กลับมาที่ thai-sle.com นะคะสารบัญเว็บไซต์ : l ความรู้เกี่ยวกับโรคเอสแอลอี   l  คำถาม-ถามบ่อย l


..... เว็บเปิดเป็นทางการเมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2547.....

Copyright 2004-2016 thai-sle.com All right reserved
เว็บแสดงผลได้ดี โดยใช้ Google Chrome และ Mozilla Firefox ค่ะ